ĐỆM PE

Đệm PE được làm từ xốp nhân tạo – một trong những vật liệu bền nhất trên thị trường. Đệm mang lại lợi ích cho người ngủ bằng cách cung cấp sự hỗ trợ nâng đỡ cơ thể và tạo sự thoải mái tuyệt vời để điều kiện nghỉ ngơi.

 

Đặc điểm đệm PE

  • Đệm PE được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Hàn Quốc. Đệm PE với bề mặt vững chãi, độ đàn hồi ở mức trung bình nên giúp người nằm không bị võng lưng. Đệm PE đặc biệt thích hợp với trẻ đang ở độ tuổi phát triển hệ xương.

Dem-tot-gia-tot-cho-cac-ban-sinh-vien

  • Cấu trúc của đệm PE đã loại trừ với vi khuẩn và ngăn ngừa sự tích tụ của chất gây dị ứng như bụi, bụi côn trùng, nấm mốc, lông động vật. Đồng thời trong quá sử dụng cũng không phát sinh ra mạt bụi nên bạn rất yên tâm cho sức khỏe của những người mắc các bệnh dị ứng trong nhà.
  • Tuy đệm PE giá rẻ nhưng chất lượng tốt có tuổi thọ lên đến 7 -10 năm. Xốp nhân tạo tổng hợp có độ bền và khả năng chống chịu cao hơn so với các lò xo bằng kim loại, sợi, xơ…

dem-pe

  • Đệm không hút nước nên rất dễ dàng trong việc vệ sinh và nhanh chóng khô ráo.
  • Điểm mạnh lớn của đệm PE là dòng đệm nhẹ nhất trong tất cả các loại đệm giúp bạn vô cùng dễ dàng trong việc vận chuyển.

Đệm PE là loại đệm giá cực ưu đãi cho các bạn sinh viên, với 1 tấm đệm chất lượng nhưng giá thành rất rẻ giúp các bạn có một giấc ngủ ngon hơn để học tập và làm việc thực sự có hiệu quả.

 

Bảng giá từng kích thước và độ dày của đệm PE

Demsieure.com kinh doanh đa dạng các loại sản phẩm đệm siêu rẻ với nhiều kích cỡ, chất liệu và hoa văn. Giúp bạn thoải chọn lựa được tấm đệm hoàn hảo cho bạn và cả gia đình.

Hotline: 0974.709.724 – 0947.665.823

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 316 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội