Các kích thước cơ bản của đệm

dem

Các kích thước này được đưa ra sau nhiều khảo sát về độ tuổi và sự phát triển sinh học của cơ thể người để có thể đưa ra những kích thước đệm đa dạng nhưng cũng phù hợp nhất đối với khách hàng. Đồng thời đệm và giường phải có tính nhất quán với nhau. Để khách hàng có thể mua được đệm tương đương với kích cỡ giường mà không hề mất thời gian đặt làm. Qua bài viết này, Đệm Siêu Rẻ sẽ giới thiệu với các bạn những kích thước loại đệm bông ép thông dụng nhất hiện nay.

1. Đệm cho giường tầng

Kích thước đệm cho giường tầng hoặc chỗ ngủ cơ động (như trên ghế sofa) cần thiết nhất là nhỏ gọn và nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển, tiết kiệm diện tích đồng thời vẫn phải đủ để giúp người nằm thoải mái. Đệm bông ép 0,9M x 1,9M là kích thước cỡ nhỏ nhất thật sự thích hợp cho sinh viên trong kí túc xá, bảo vệ,…

Giá của kích thước này cũng rẻ hơn so với các kích thước lớn hơn nhưng rất tiện lợi phải không nào?

Cac-kich-thuoc-co-ban-cua-dem

2. Đệm cho giường đơn

Để đảm bảo sự thoải mái cho giấc ngủ của 1 người bạn có thể tham khảo đệm bông ép Hàn Quốc 1M x 1M9. Nếu bạn muốn thoải mái hơn thì hãy quan tâm đến kích thước 1M2 x 1M9 và 1M2 x 2M. Với kích thước này, người ngủ sẽ được tự do hơn trong chính chiếc giường của mình. Có thể thỏa thích lựa chọn cho mình nhiều hơn những đồ phụ kiện trên giường: chăn bông, gối, thú bông,…

Với kích thước này, cũng có thể phù hợp với 2 trẻ ở tuổi đang phát triển trở xuống. Bạn nên cho các bé ngủ riêng, cách ly bố mẹ, điều này sẽ tạo sự tự lập cho bé ngay từ giấc ngủ.

Cac-kich-thuoc-co-ban-cua-dem

3. Đệm cho giường đôi

Nếu giường dành cho 2 người lớn, bạn có thể tham khảo đệm bông ép Hàn Quốc 1M6 x 1M95. Với kích thước này, hai người có đủ không gian để di chuyển, vận động thoải mái khi ngủ.  Cho phép đủ không gian để gấp cánh tay của bạn sang 2 phía (không vượt ra ngoài cạnh nệm hoặc chạm vào khuỷu tay của người bên cạnh). Đây cũng chính là kích thước đệm được nhiều bạn trẻ chọn lựa để phù hợp với giường cưới.

Bạn có thể tham khảo thêm 2 kích thước nhỏ hơn 1 chút là 1M5 x 1M9 và 1M4 x 1M9 nếu các bạn muốn dành không gian nhiều hơn cho nhau và để thêm gần gũi nhau hơn.

Cac-kich-thuoc-co-ban-cua-dem

4. Đệm cho giường lớn

Với đệm bông ép 2M x 2M2 bạn có thể chia sẻ không gian cùng với 3 người bạn nhưng vẫn tạo sự thoải mái vui đùa hoặc thư giãn để ngủ ngon trên giường. Đó là khi bạn đón thêm thành viên trong gia đình. Và có gì hạnh phúc hơn khi cả gia đình đều cùng nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi trên 1 chiếc đệm thoải mái và êm ái.

Với kích thước này, thường sẽ rất hợp lý với những gia đình sử dụng sập, ngựa,… bởi kích thước chúng thường rất lớn.

Cac-kich-thuoc-co-ban-cua-dem

Thực chất khi phân chia như thế này, cũng chưa hẳn là chính xác, nhưng tôi mong có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa được loại bạn cần. Bạn có thể trực tiếp xem các sản phẩm tại showroom để chọn được kích thước phù hợp nhé!

Tips: Bạn nên chọn đệm dài hơn ít nhất 10cm so với người nằm. Đối với chiều rộng, bạn nên đặt thử 2 cánh tay với tư thế thoải mái nhất để tránh không đụng chạm vào người bên cạnh và cũng không bị thừa ra ngoài đệm.

Ngoài các kích thước tiêu chuẩn trên, quý khách có thể đặt đệm theo kích thước yêu cầu để phù hợp với giường của nhà bạn hoặc để vừa vặn với nôi em bé. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0974.709.724 để có thể lấy hàng sau 2 ngày. Hoặc trực tiếp ghé thăm đại lý của chúng tôi tại:

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *