Cách nhận biết đệm cứng và đệm mềm

Đệm cứng và đệm mềm là 2 loại đệm phổ biến trên thị trường. Khi mua đệm khách hàng thường băn khoăn không biết nên chọn đệm cứng hay đệm mềm và không biết phân biệt chúng như thế nào. Bài viết sau sẽ chia sẻ cách nhận biết đệm cứng và đệm mềm, bạn có thể tham khảo.

Đệm cứng

Đệm cứng là loại đệm có độ đàn hồi vừa phải, khi nằm lên không bị lún xuống, có độ phẳng cao, bề mặt đệm bằng phẳng ngay cả bạn nằm lên. Khi dùng tay ấn xuống đệm, đệm vẫn giữ nguyên trạng thái hiện tại.

Điển hình của dòng đệm cứng là đệm bông ép. Đệm bông ép cứng là do phần ruột bông polyester được ép nhiệt ở nhiệt độ cao định hình từng tấm đệm có độ phẳng, độ cứng tối ưu tạo cảm giác chắc chắn cho người sử dụng. Trên thực tế độ cứng và độ phẳng của đệm bông ép rất hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng mang lại cảm giác thoải mái, giúp nâng đỡ tối đa cơ thể bảo vệ tốt cho cột sống. Ngoài ra, còn có một số loại đệm mút cũng có độ cứng hợp lý đáp ứng phân khúc khách hàng ở nhiều độ tuổi. Đặc biệt, đệm cứng phù hợp với người cao tuổi và trẻ em, phụ nữ mang thai.

Đệm mềm

Đệm mềm là loại đệm có độ đàn hồi tốt, khi nằm lên đệm có cảm giác êm ái, tuy nhiên vì đàn hồi tốt nên đệm mềm không thích hợp dùng cho trẻ em, bà bầu và người già.

Đệm mềm có một số dòng phổ biến đó là đệm cao su, đệm lò xo, đệm foam. Với chất liệu từ cao su thiên nhiên, cao su tổng hợp có độ đàn hồi cao của đệm cao su, lớp foam có độ mềm nhất định của đệm foam hay sự kết hợp giữa nhiều chất liệu của những chiếc đệm lò xo. Nên các sản phẩm được làm từ chất liệu sẽ thừa hưởng những ưu điểm tuyệt vời mang lại cảm giác êm ái, thoải mái nhất cho người sử dụng.

Nếu bạn quan tâm tới các dòng đệm bông ép cứng hay đệm lò xo mềm và muốn được tư vấn chi tiết hơn để chọn cho gia đình một loại đệm phù hợp nhất thì hãy đến với cửa hàng đệm giá rẻ tại Hà Nội.

Với đa dạng thương hiệu đệm bông ép, đệm lò xo, cùng nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn, đưa ra yêu cầu để được tư vấn.

Bạn cũng có thể đặt làm đệm ghế, đệm sàn, đệm cũi… theo kích thước yêu cầu nếu bạn không tìm được loại đệm với kích thước có sẵn tại cửa hàng.

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

Website: http://demgiare.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dembongephanoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *