Ưu và nhược điểm của đệm cao su nhân tạo

Đệm cao su nhân tạo là một trong những dòng đệm ngày càng được nhiều người tìm mua. Cũng giống như nhiều loại đệm khác như đệm bông ép (http://demgiare.vn/dem-bong-ep.html), đệm lò xo thì đệm cao su nhân tạo cũng có những ưu nhược điểm riêng. Vậy ưu và nhược điểm của đệm cao su nhân tạo là gì?

Ưu điểm của đệm cao su nhân tạo

– Độ bền cao:

Với khả năng chống xẹp lún tốt và không bị oxy hóa theo thời gian thì chất liệu cao su nhân tạo vô cùng bền trong quá trình sử dụng. Bạn có thể yên tâm sử dụng đệm cao su nhân tạo khoảng 10 đến 15 năm mà không cần lo lắng về việc suy giảm chất lượng sản phẩm.

– Nâng đỡ cơ thể tốt:

Chất liệu cao su nhân tạo có khả năng biến dạng một cách dễ dàng theo những đường cong cơ thể bạn và phân tán áp lực một cách đồng đều trên một diện tích tối đa. Điều này vô cùng có ích đối với những bạn trẻ thích nằm nệm êm.

– Nệm đem lại cảm giác thoải mái trong khi ngủ:

Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái với sự nâng đỡ một cách êm ái của chất liệu polyurethane foam. Nếu bạn là một người thích sự êm ái thì lựa chọn nệm cao su nhân tạo là một quyết định vô cùng hợp lý.

Nhược điểm của đệm cao su nhân tạo

Bên cạnh những ưu điểm thì đệm cao su nhân tạo còn tồn tại nhược điểm đó là vì được sản xuất từ nguyên liệu nhân tạo nên độ thoáng mát, kháng khuẩn và an toàn, thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường không thể so sánh được với đệm cao su thiên nhiên.

Đệm cao su nhân tạo được cấu tạo từ các hợp chất hóa học, cụ thể là chất liệu Polyurethane Foam đồng chất, tạo nên độ dẻo dai, đàn hồi và êm ái không kém dệm cao su thiên nhiên.

Đệm cao su nhân tạo được yêu thích ở thị trường Việt Nam nhờ vào giá cả hợp lý và các đặc tính vượt trội so với các dòng đệm cùng phân khúc.

Có thể thấy nhược điểm của đệm cao su nhân tạo là rất nhỏ so với những ưu điểm của nó. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc lựa chọn sử dụng đệm cao su nhân tạo thay vì đệm cao su tự nhiên.

Nếu bạn cần tư vấn kĩ hơn về đệm cao su nhân tạo để có sự lựa chọn đúng đắn thì hãy liên hệ với demgiare.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng loại đệm bạn cần, phù hợp với không gian gia đình và phù hợp với kinh tế của bạn.

Bạn cũng có thể truy cập vào fanpage https://www.facebook.com/dembongephanoi/ nhắn tin để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi liên hệ với chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *